Close
so-do-imperial-binh-tan

Bí quyết sở hữu căn hộ đáng mơ ước Imperial bình tân

“Thành gia lập thất” xưa nay vốn đã là chuyện quan trọng của mỗi người. Tuy nhiên, không phải với cặp vợ chồng nào, 2 việc trọng đại này cũng có thể thực hiện suôn sẻ cùng lúc với nhau. Nhiều người lựa chọn việc có được một nơi ở cố định, khang trang rồi mới nghĩ đến việc lập gia đình, số khác lại quyết định cứ về với nhau chung một mái nhà trước, rồi sẽ có lúc có được 1 tổ ấm “chính chủ” cho riêng mình.

Tôi có 100 triệu để dành, với mức lương 8 triệu/ tháng vậy tôi có mua nhà được không? Và nên mua căn hộ hay nhà xa trung tâm.

Sở hữu căn nhà để làm nơi an cư lạc nghiệp thật là điều đáng mơ ước phải không nào? Nhưng đời không như mơ, đâu phải ai cũng có thể tự tay mua nhà cho mình khi mức lương chỉ 7 -10 triệu/ tháng.

imperial-place-binh-tan

HOÀN TOÀN CÓ THỂ khi bạn chọn cho mình một giải pháp mua nhà sáng suốt.

Chỉ cần mua căn hộ imperial bình tân – dự án vàng nơi trung tâm phía tây sài gòn. Chỉ cần đóng 3-5tr/ tháng bạn đã sở hữu cho mình căn hộ lý tưởng đáng mơ ước. ĐÂY LÀ SỰ THẬT – KHÔNG PHẢI ƯỚC MƠ ĐÂU.

Dự án được đầu tư tại khu đô thị hiện đại, có thể nói đây là dự án lớn nhất tại khu vực phía tây, đặc biệt là tại quận Bình Tân. Tọa lạc tại số 631 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Số tầng khởi công xây dựng : 20 tầng – Với ý tưởng thiết kế thi công căn hộ, dự án Imperial Place Bình Tân đang được xây dựng phức hợp với các loại hình, tiêu chí phát triển căn hộ bao gồm : Chung cư cao cấp Imperial; khu trung tâm thương mại, giải trí, ẩm thực Imperial; Trường học chuẩn quốc tế; Trung tâm ý tế dự phòng; khuôn viên xanh

Tổng số tòa tháp : 3 tòa tháp – Được xây dựng với quy mô tổng diện tích : 7(Ha)

Thời gian dự kiến hoàn thành dự án Căn hộ Imperial Bình Tân : 2019

imperia-tong-quan

Tâm lý chung của các cặp vợ chồng trẻ là có con rồi mới mua nhà, ổn định rồi mới dám tính đến việc lớn. Tuy nhiên, nếu cứ chờ đợi như vậy thì biết đến khi nào mới có được một nơi an cư cho cả gia đình.

Và việc có thể tiết kiệm được một số tiền lớn đủ để mua đứt một căn nhà là điều không hề dễ. Ngoài ra, nếu chỉ nhắm vào mục tiêu có một căn nhà gần trung tâm, diện tích rộng, khang trang thì việc gia đình bạn phải ở trọ sẽ còn tiếp diễn dài dài.

Bởi vậy, bạn hãy biết chấp nhận một căn nhà không như mơ ước. Có thể nó không mới hoặc chưa được rộng nhưng bạn có thể khắc phục bằng việc sửa sang, trang trí, sắp xếp đồ đạc gọn gàng.

Cũng chẳng có gì đáng ngại nếu ngôi nhà ở xa trung tâm bởi vợ chồng bạn còn trẻ, việc đi lại có gì là khó khăn, mọi chuyện dần rồi sẽ quen. Việc tìm cho mình một chỗ an cư thực tế hơn là theo đuổi một giấc mơ quá xa vời. Khi gia đình bạn đã tiết kiệm được số tiền lớn hơn thì việc đổi sang nhà to rộng, gần trung tâm hơn cũng chưa muộn.

Với cách tiết kiệm như trên hy vọng bạn sẽ sớm đủ tài chỉnh (chỉ 800 triệu) để sở hữu căn hộ Imperial giá chỉ 800 triệu.

Vị trí căn hộ imperial bình tân

Cập nhật thông tin dự án căn hộ imperial

căn hộ mẫu imperial bình tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *