Close
can-ho-Imperial-Place-binh-tan

Dự án imperial place bình tân – Dự án vàng khu trung tâm phía tây sài gòn

Lấy những cảm hứng từ sự sang trọng của một hình ảnh hoàng cung thanh lịch, chủ đầu tư dự án căn hộ Imperial Place đã cho ra những bản thiết kế căn hộ độc đáo và đầu tiên tại Việt Nam tại một vùng đô thi đông đúc phía Đông Nam Việt Nam- phía Tây Sài Gòn , chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Cuộc sống Hoàng gia tại căn hộ cao cấp dự án Imperial Place Bình Tân

Dự án Imperial Place Bình Tân là biểu tượng tượng trưng cho sự sang giàu và hạnh phúc, pha lẫn nét tinh tế của sự quyền lực. Loại hình này được xây dựng hướng đến những gia đình yêu thích sự sang trọng, thể hiện được cái tôi trong tầm nhìn căn hộ, mọi tiện nghi và lợi ích đều gom vào một dự án Imperial Place. Với mong muốn người dân được sống trong cuộc sống sung túc, từ đó mà căn hộ đã được đặt nền móng và xây dựng với nhiều ý tưởng về đế chế hoàng gia vô cùng sắc sảo nằm trên mặt đường Kinh Dương Vương, P. An Lạc A – Bình Tân.

Imperial Bình Tân đang được xây dựng có 3 tòa tháp xây dựng cách tân cân bằng chéo nhau để tạo thành hình ảnh cung điện hoàng gia và lên đến 20 tầng dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Nghĩa là con2 2 năm nữa sau khi đầu tư quý khách có thể dọn vào ở ngay lập tức. Ở đây, bạn sẽ sống cuộc sống với không gian thoải mái và tuyệt vời nhất, cuộc sống sinh hoạt hài hòa không gian bên trong và sinh hoạt bên ngoài căn hộ. Góp phần thay đổi cuộc sống, hướng đến những điều tốt đẹp rất tích cực.

Bên dưới căn hộ Imperial Place là hàng trăm dịch vj về văn hóa ẩm thực, những siêu thị Nhật bản hay trung tâm mua sắm tiện nghi. Sau 8 giờ đồng hồ vất vã tại văn phòng, khi về nhà bạn có thể áp lungwngur một giấc thoải mái với những bộ tiện nghi nội thấy, tất cả đều được nhập tại Châu Âu. Qúy khách có thể sà xuống hồ bơi ở tằng 5 chung cư đón gió lạnh và tắm hồ cùng gia đình – ngắn toàn cảnh đẹp thành phố 24/24.

Không chỉ tiện nghi về vật chất mà Imperial Bình Tân còn chăm sóc về vấn đề sức khỏe tinh thần cho quý người dân sống trong căn hộ. Bao quanh căn hộ là toàn bộ cây xanh được trồng lên để tạo không khí xanh sạch cho dân cứ quanh căn hộ. Các căn hộ không ehfe lo lắng về vấn đề tài sản bị đánh cắp như ở nhà ngoại ô hay xa trung tâm bởi vì đã có đội ngũ an ninh riêng biệt cho từng khu, kể cả khu công cộng. Sức khỏe và tài sản là những điều mà an ninh căn hộ sẽ giải quyết và đảm bảo cho bạn. Với vị trí không quá cách xa trung tâm, người dân muốn I chuyển vào trung tâm quận 1 ,2,3 chỉ mất từ 15 đến 20 phút xe máy mà thôi

Dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân gồm bao nhiêu mét ?

Dự án Imperial Place Bình Tân là khoảng không gian sáng tại hiện đại lẫn tuyền thống dành cho người dân Việt Nam, nhất là Sài Gòn. Những năm gần đây, chúng ta đang thay đổi theo hướng hiện đại hóa nên nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao hơn. Bình thường khi mua nhà, bạn phải mua ở thật xa thành phố những kích thước thì lại rất nhỏ. Đừng lo lắng chỉ với chi phí gần 900 triệu đồng bạn đã có thể sở hữ căn hộ Imperial Place 70m vuông cho đến 90 m vuông tùy vào nhu cầu của gia đình.

  • Imperial Place có 3 loại phòng diện tích loại hình có 4 (hoặc có thể nhiều hơn do yêu cầu ) loại từ : 52,38m vuông ; 79,55m vuông; 98,6 m vuông cho đến 124 m vuông.
  • Dựa trên diện tích phòng mà căn hộ có các loại phòng ngủ chia ra như :
  • 1 phòng ngủ + 1 phòng chức năng
  • 2 phòng ngủ + không có phòng chức năng
  • 2 phòng ngủ+ 2 phòng chức năng
  • 3 phòng ngủ+ 2 phòng chức năng + 2 WC

Lí do nào khiến Dự án Imperial Bình Tân được người dân quan tâm đông đảo ?

Dự án imperial Bình Tân đã trở thành dự án trung tâm của năm 2017 với mô hình xây dựng ý tưởng hoàng gia. Thực ra, ý tượng từ cuộc sống Hoàng Gia đã có từ rất lâu, nhưng để xây dựng và được đông đảo người dân quan tâm là do vị trí của căn hộ nằm tại Đường lớn Kinh Dương Vương quận Bình Tân.

Thường lệ, những dự án lớn nằm cách xa trung tâm thành phố rất nhiều lần, ví dụ như ở quận 2 và quận 7, đa số những người thành đạt muốn sống cuộc sống sung túc, tận hưởng cuộc sống thì lại quá xa. Như vậy, dự án căn hộ Imperial Place mở ra như là giải pháp để xoa diệu những cơn khát về dịch vụ và giải trí, giáo dục theo xu hướng quốc tế và hiện đại. Ở một nơi trung tâm của quận Bình Tân, điều này sẽ không gây cản trở về giao thông cho người dân, giúp người dân hưởng thụ cuộc sống tối đa nhất

Dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân hứa hẹn là một vùng đất tươi mới, một cuộc sống trọn vẹn niềm vui và sung túc. Để thành công, hãy hưởng thụ cuộc sống theo một cách tự nhiên nhất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn sống trọn vẹn hơn với Imperial Place

Vị trí căn hộ imperial bình tân

Cập nhật thông tin dự án căn hộ imperial

căn hộ mẫu imperial bình tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *