Close
phoi-canh-tong-quan

Tại sao nên mua căn hộ Imperial Place Bình Tân ngay hôm nay

Bạn dự định sắp tới sẽ tìm mua cho mình và gia đình một căn hộ chung cư cao cấp, với đầy đủ tiện ích cuộc sống? Vậy hãy tìm mua ngay tại dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Và lý do mà bạn nên mua chúng ngay đó là gì?

Giá bán hấp dẫn cùng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho người mua

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết những căn hộ cao cấp của dự án Imperial Place chỉ có mức giá khoảng 800 triệu, rẻ hơn nhiều so với những dự án chung cư cao cấp khác nhưng vẫn rất đảm bảo về chất lượng công trình và đầy đủ các tiện ích. Và bạn sẽ còn càng ngạc nhiên hơn khi biết được bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ cao cấp này khi trong tay chỉ có 200 triệu, số còn lại sẽ được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay và trả dần trong vòng 20 năm với mức lãi suất tương đối thấp là 7%. Như vậy có nghĩa mỗi tháng bạn chỉ cần phải thanh toán số tiền là 8 triệu bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi.

Trong trường hợp bạn mua căn hộ Imperial Place Bình Tân thanh toán hết trong 1 lần thì sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi.vi-tri-imperial-binh-tan

 

Và có một hình thức thanh toán nữa cũng giúp cho người mua có thể thư thả trong việc thanh toán tiền nhà đó là: sau khi quyết định mua căn hộ bạn cần thanh toán 20 triệu tiền đặt cọc, 1 tuần sau đó sẽ thanh toán 15% giá trị căn hộ; đến quý II/2017 thanh toán tiếp 10% nữa, cứ 2 tháng sau đó thanh toán thêm 10% cho đến quý I năm 2019 thanh toán 20% và đến ngày bàn giao nhà thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ nữa là đã hoàn thành rồi.

Các hình thức thanh toán như trên sẽ giúp khách hàng có thời gian tốt nhất để chuẩn bị tài chính, chủ động hơn trong việc chi trả tiền nhà.

Dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Với các căn hộ tại dự án Imperial Place Bình Tân bạn sẽ không chỉ sử dụng chúng với mục là an cư, cùng gia đình trải qua một cuộc sống lý tưởng mà còn có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác như: văn phòng kinh doanh, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh hay tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh siêu lợi nhuận,… cũng là điều hoàn toàn có thể nhé. Bởi dự án Imperial Place Bình Tân với thiết kế đẹp, vị trí đắc địa, thiết kế căn hộ thông minh hiện đại, sang trọng cùng nhiều tiện ích nội, ngoại khu hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn trong tương lai đấy.

Dự án Imperial Place Bình Tân được đánh giá là sẽ hết rất nhanh

Lý do nữa cho bạn thấy được nên mua căn hộ Imperial Place Bình Tân ngay hôm nay đó chính là dự án này sẽ rất nhanh hết, nếu bạn không mua nhanh thì sẽ không còn có cơ hội để mà sở hữu một căn hộ trong mơ này nữa. Bởi vì:

  • Đó là những căn hộ vô cùng tuyệt vời, với vị trí tọa lạc đắc địa, hướng tới những giá trị nhân văn tuyệt vời, đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt, tầng lớp trí thức với mức thu nhập ổn định hiện nay.
  • Những người có tầm nhìn xa sẽ thấy được giá trị riêng của dự án này, thấy được giá trị tương lai của chúng và đang đầu tư rất mạnh mẽ.

Với những lý do như kể trên, bạn là khách hàng thông minh hãy đăng ký mua căn hộ Imperial Place Bình Tân ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội làm chủ căn hộ tuyệt vời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *