Close

Tổng hợp những bộ phim lẻ đang được khán giả yêu thích

Vương Gia Bá Đạo / The Super Royal Highness kể về câu chuyện trong một lần được một mỹ nhân cứu mạng, Ninh vương đã đem lòng yêu nàng vô cùng say đắm. Thế nhưng, tiểu mỹ nhân này lại vô cùng sợ con người của Ninh vương, liên tục né tránh sự theo đuổi của vị vương gia này. Sau khi biết được danh tính của người trong mộng, Ninh vương trốn khỏi hoàng cung, bất chấp nguy hiểm đến bất cứ lúc nào và cải trang thành yêu quái đến yêu giới tìm     tiểu mỹ nhân.

Xem thêm thông tin các bộ phim mới

Bộ phim Đại Tần Đế Quốc : Quật Khởi  The Qin Empire Ⅲ kể về cuộc chiến tranh thảm khốc của nhà Tần và nhà Triệu và những năm tháng thống trị của nhà Tần trong lịch sử. Trong chưa đầy 40 năm sau đó, Tần Thủy Hoàng đã thống nhất được hoàn toàn Trung Quốc và lên ngôi Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Hoa.

Phim Thợ Săn Rồng / Dragon Hunter kể lại câu truyện yêu quái đổ bộ kéo đến đe dọa sự sống loài người, hòa thượng Lý Tu Duyên được giao trọng trách đi tìm Lạc Sắc đại sư để giúp đỡ. Trên đường đi làm nhiệm anh gặp hồ ly Tiểu Cứu và từ đó anh biết thân phận thật của mình là Hàng Long La Hán chuyển thế.

Phim Trạch Thiên Ký Phần 3 / Trach Improvemen 3 được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh Trạch Thiên Ký nổi tiếng kể về nhân vật chính đầy tính kiêu hùng oai phong, luôn luôn vì chính nghĩa. Nhân vật chính đi giúp mọi người trong thiên hạ với tấm lòng nghĩa hiệp của mình.

Các bạn có thể xem phim tại phimvasao.com

Phim Địa Linh Khúc / Songs Of The Spirit Dân quốc năm thứ sáu, tháng Đinh Mùi, ngày Ất Mão (12/7/1917). Ban đêm, ngoài biển thủy triều dâng lên, trong đêm đó trời và trăng đều cùng soi xuống biển, dị tượng nổi lên khắp nơi.

Bộ phim Thiên Lệ Truyền Kỳ Phượng Hoàng Vô Song / Legend of Heavenly Tear: Phoenix Warriors kể về câu chuyện Bắc Tề thế gia thiên kim Mâu Thiên Thiên bị Cố Thanh Hồng mưu hại cả nhà. Sau đó được Lương quốc Duệ vương Tiêu Phụng Thánh cứu giúp, lấy tên giả Nhiếp Vô Song trở lại báo thù. Lương vương Tiêu Phụng Mình vì muốn hóa giải trái tim của thân đệ đệ bèn mang Nhiếp Vô Song về Lương cứng. 3 người lâm vào yêu hận rối rắm. Đông Lâm tự bị phát hiện có giấu bảo tàng. Thanh Viễn hòa thượng tuy từ nhỏ lớn lên ở Đông Lâm tự nhưng lại là thân nhân của Cao thái hậu, âm mưu đoạt ngôi Lương vương của Tiêu Phụng Minh. Nhiếp Vô Song theo lời Tiêu Phụng Mình, đến cảm hóa Thành Viễn .

có thể bạn quan tâm: Điểm tên những bộ phim mới năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *